🔟 BỘ PHIM HAY ĐỂ CẢ NHÀ CÙNG XEM DỊP LỄ
02/09/2019

🔟 BỘ PHIM HAY ĐỂ CẢ NHÀ CÙNG XEM DỊP LỄ

Trời mưa gió bão bùng, nếu không đi chơi lễ thì ở nhà bày biện ăn uống rồi chọn vài bộ phim hay hay để cả nhà cùng xem. Tupperware hân hạnh tài trợ xửng hấp Steam It đình đám để giúp bạn đẩy nhanh quá trình nấu nướng, hưởng thụ trọn vẹn dịp lễ nè! Hôm nay, tụi mình gợi ý một số món vô cùng dễ làm với Steam It trong clip bên dưới và và 1️⃣0️⃣ bộ phim rất phù hợp để ăn xong thì rủ cả nhà cùng "luyện" nhé! 

🎈Patch Adams:

Bác sĩ Adam là một người khác biệt với những người đồng nghiệp xung quanh Bởi ông luôn tin rằng tình yêu và nụ cuời là cách chữa bệnh tốt nhất. Đó cũng là cách ông thay đổi cuộc sống những bệnh nhân của mình. Đây là một bộ phim đầy nhân văn và xúc động có thể thay đổi tích cực con người.

🎈The Pursuit of Happyness:

Chris Gardner là một người cha đơn thân và anh luôn cố hết sức để khiến con trai mình trở nên hạnh phúc. Nhưng cuộc sống luôn thử thách anh, khoản tiền lương ít ỏi không đủ cho 2 cha con và họ bị tống ra khỏi nhà phải lang thang ngoài đường. Sau đó Chris Gardner tìm được một công việc mới và thành công. Người cha vì con trai mình mà luôn mạnh mẽ và không bao giờ gục ngã.

🎈The Diving Bell and the Butterfly:

Jean-Dominique Bauby, một tổng biên tập của tạp chí Elle bị một cơn đột quỵ ở tuổi 43. Cả cơ thể ông ngoại trừ một con mắt đều bị liệt. Dù vậy, ông vẫn có thể giao tiếp với người khác bằng sự giúp sức của một con mắt duy nhất. Không chỉ vậy ông còn viết nên một cuốn sách của riêng.

🎈Life of Pi:

Đây là một câu chuyện thú vị về cuộc đời của Pi – con trai một người trông coi vườn thú. Cậu bé cùng gia đình chuyển tới Canada nhưng đến nửa đường thì con tàu gặp nạn. Pi sống sót nhưng chỉ còn lại mấy con thú quanh cậu bao gồm cả chú hổ Bengal. Đây là một bộ phim tuyệt vời dạy cho chúng ta cách đối diện với những thử thách trong cuộc sống.

🎈Pollyanna:

Sau cái chết của cha mẹ, cậu bé Pollyanna – 11 tuổi chuyển tới sống cùng một người cô nghiêm khắc. Pollyanna phải rời xa tình yêu thương của cha mẹ để tới một nơi chỉ có những quy tắc và sự cấm đoán. Nhưng cô bé không từ bỏ, cha cô bé đã dạy cho cô một điều quan trọng là cách tận hưởng cuộc sống trong mọi hoàn cảnh.

🎈School of Life:

Giáo viên mới Mr. D đến trường trung học Fallbrook và mọi người phát cuồng lên vì anh. Những học sinh và những giáo viên khác đều yêu quý anh ngoại trừ Warner – người luôn cạnh tranh với anh để trở thành giáo viên của năm. Warrner không dễ dàng từ bỏ và ông tuyên bố chống lại giáo viên mới. Nhưng Mr. D lại có một bí mật mà không một ai hay biết, điều sẽ thay đổi cuộc sống của cả ngôi trường.

🎈Cinderella:

Câu chuyện về cô gái trẻ Cinderlla sống cùng người mẹ kế xảo quyệt và 2 người chị em và cuộc gặp tình cờ với một chàng trai là câu chuyện cổ tích với cái kết thật đẹp và hạnh phúc khiến bạn tin tưởng vào những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống rồi sẽ đến.

🎈The Ron Clark Story:

Đây là câu chuyện dựa trên những sự kiện có thật về một người thầy giáo trẻ và nhiệt huyết Ron Clark chuyển tới New York và có một công việc trong trường là dạy cho những đứa trẻ thiệt thòi. Thầy cô, cha mẹ và thậm chí những học sinh khác đều nghĩ chúng là cặn bã của xã hội ngoại trừ Ron. Anh đã dùng tất cả đam mê cho việc dạy học và những phương pháp dạy mới nhất để truyền cảm hứng và “truyền lửa” vào trái tim những đứa trẻ này.

🎈Whale Rider:

Cốt truyện của bộ phim liên quan tới huyền thoại của người Maori cổ xưa về một người tộc trưởng được cứu thoát khỏi sự thù hằn của người anh trai bởi một chú cá voi khổng lồ. Nhiều thế kỉ sau, tộc trưởng Koro lo dòng tộc của ông sẽ chấm dứt bởi ông không có con trai nối dõi. Cháu gái ông - Pai đã quyết định chứng minh rằng cô có thể trở thành tộc trưởng nhưng để làm được điều ấy cô phải nắm vững nghệ thuật quân sự, học các thần chú và cưỡi chú cá voi khổng lồ.

🎈Little Miss Sunshine:

Olive bé nhỏ mơ ước mình sẽ được tham gia cuộc thi Little Miss Sunshine. Gia đình ủng hộ cô nhưng họ quá bận rộn. Khi họ biết Olive được mời tới cuộc thi, tất cả thành viên trong gai đình tập hợp lại và có một hành trình giúp cô gái của mình chiến thắng. Đây là một bộ phim hay, đầy hài hước và lạc quan.

Chúc cả nhà nghỉ lễ thật vui!!!

🌿🌿🌿

#Tupperware #Khuyến_Mãi #HCM #TWHCMC #TWHCM
Tupperware Center HCMC
Facebook: Cửa hàng Tupperware Center HCMC
Youtube: Tupperware Center HCMC
157 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 076 803 2161–036 721 5774
Instagram: Tupperware Center HCMC

popup

Số lượng:

Tổng tiền: