BẢO QUẢN RAU CỦ MÙA CHAY
13/08/2019

BẢO QUẢN RAU CỦ MÙA CHAY

Mùa chay, tự nhiên cũng thèm những món ăn nhẹ nhàng, thanh tịnh. Rau củ quả mùa chay đắt hơn bình thường, cũng dễ hiểu vì nhu cầu tăng rất cao. Rau mùa mưa cũng ngon hơn, non mướt, mỡ màng. Cuối tuần đi chợ sớm gặp mớ rau ngon, nắm củ quả vườn nhà của các bà các cô đựng trong cái mẹt nho nhỏ, lá nọ kia sâu đục lỗ chổ thì mua ngay nhé, rồi về nhặt nhạnh sơ chế để dùng cho cả tuần mới bận rộn. Thật ra 1 hộp rau lớn tụi mình xếp được rất nhiều loại rau, chia theo từng lớp. Mồng tơi đang chia hộp cùng dền tía; đọt lang thì ké với cải thìa... Thường thì tụi mình sơ chế như sau:

  • Các loại rau có rễ, dính đất cần được cắt bỏ gốc hoặc rửa sạch và để ráo nước trước khi cho vào hộp bảo quản. Trong đất có vi khuẩn ecoli - sản sinh rất nhanh trong môi trường ẩm và mát của tủ lạnh.
  • Rau củ quả nên đựng vào hộp kín, để lớp ngoài, không để sát phía trong tủ, vừa giúp giữ hơi lạnh cho tủ mỗi khi mở cửa (tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của tủ) vừa tránh cho rau củ quả không bị đóng băng, cháy lạnh. Các loại rau khô ráo không dính đất thì chỉ cần loại bỏ lá héo úa rồi để xếp vào hộp.
  • Hộp của Tupperware đủ các cỡ để lựa chọn, sẽ giúp bạn tận dụng không bỏ phí cọng rau nào, mà tủ lạnh lại còn sạch sẽ gọn gàng, đỡ bao nhiêu công lau chùi dọn dẹp. <3

Nguồn:

🌿🌿🌿

#Tupperware #Khuyến_Mãi #HCM #TWHCMC #TWHCM
Tupperware Center HCMC
Facebook: Cửa hàng Tupperware Center HCMC
Youtube: Tupperware Center HCMC
157 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 076 803 2161–036 721 5774
Instagram: Tupperware Center HCMC

popup

Số lượng:

Tổng tiền: