Bảo quản rau củ quả cùng Tupperware Ventsmart
22/07/2019

Bảo quản rau củ quả cùng Tupperware Ventsmart

Bạn có tin những rau củ kia tụi mình đã trữ trong ngăn mát tủ lạnh hơn 3 tuần? Trái cây không bị mất nước hay úng dập, cà rốt, dưa leo không nhăn nhúm, bắp đã lột vỏ vẫn căng tròn từng hạt... Đó là nhờ hộp trữ rau Ventsmart với chất liệu và thiết kế thông minh vượt trội, hạn chế tối đa tình trạng đọng nước và quá trình oxy hoá của rau củ.

Nói như thế không phải để khuyến khích chúng ta trữ rau càng lâu càng tốt. Rau củ quả nên dùng ngay sau khi thu hoạch/mua về, để đảm bảo giữ trọn hương vị, vitamin và chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu được bảo quản tốt, sẽ không còn tình trạng rau mua dành cho cả tuần mà chỉ sau mấy ngày đã phải vứt bỏ vì dập úng. Dùng hộp tái sử dụng nhiều lần nghĩa là bạn còn góp phần giảm đi rất nhiều túi nilon sẽ thải ra môi trường đấy. 🍉🍇🍊🍍🥦🥒🌶️

Bộ hộp Ventsmart với các kích cỡ tiện dụng như sau:
- Hộp nhỏ: 1,8L (gồm 2 loại cao/thấp)
- Hộp trung: 4,4L
- Hộp lớn: 6,1L

 

KHÁM PHÁ BỘ TRỮ MÁT THẦN THÁNH VENTSMART

Chắc chắn phải có lý do để bộ sản phẩm này được "săn lùng" mỗi khi Tupperware tung CTKM. Thì đây, hãy xem vì sao Ventsmart đã hot lại càng hot thêm trong chiến dịch Khuyến mãi Mùa hè này nhé:

- Có thể giữ rau tươi ngon từ 10 ngày đến 2 tuần trong tủ lạnh.

- Vent điều chỉnh 3 hệ thống hô hấp khác nhau nằm ngay trên nắp.

- Thiết kế 4 hốc ở đáy là nơi tụ nước thừa từ quá trình hô hấp/rửa rau, tránh việc tiếp xúc trực tiếp của nước và rau quả dẫn đến úng và thối.

- Tối đa hóa không gian tủ lạnh: Sản phẩm có nhiều kích cỡ nhưng thiết kế theo dạng mô đun, hoàn toàn có thể xếp chồng lên nhau thành khối, rất tiết kiệm diện tích.

- Nhựa an toàn: chất liệu nhựa nguyên sinh không chứa BPA cực kỳ an toàn.

"THẦN GIỮ RAU" VENTSMART

Mấy hôm nay khách hỏi bộ hộp trữ ngăn mát nhiều lắm luôn, và phải hơn 80% là nhu cầu dùng để đựng rau, trái cây. Có phải do trời nóng quá mọi người chỉ thích ăn rau và uống nước ép nên nhu cầu mua bộ hộp này tăng cao không nhỉ? Nếu nhu cầu chủ yếu là để đựng rau củ, trái cây thì không bộ hộp nào phù hợp hơn Ventsmart. Dung tích lớn, đựng thoải mái từ các loại rau lá dài, củ quả cho đến trái cây size đại. Van hô hấp thông minh giúp rau củ tươi ngon lâu hơn, có hõm ở đáy hộp dùng chứa nước đọng, hạn chế việc dính nước làm úng dập thực phẩm. Chưa từng có khách nào phàn nàn về "thần giữ rau" này. Hình thức lại còn đẹp long lanh, khiến tủ lạnh càng thêm "nhuận sắc" nữa chứ. :)

Bạn sở hữu Ventsmart, bạn đã có công cụ, giờ phải dùng cho đúng. Phải có thói quen nhớ được rằng loại rau củ nào thì nên để van hộp ở độ mở bao nhiêu. Có ba kiểu mở (100% - 50% - 0%). Bạn có thể tham khảo bảng sau đây để dùng hộp cho đúng hơn.

🌿🌿🌿

#Tupperware #Khuyến_Mãi #HCM #TWHCMC #TWHCM

Tupperware Center HCMC

Facebook Cửa Hàng Tupperware

Youtube: Tupperware Center HCMC

157 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 076 803 2161–036 721 5774

Instagram: Tupperware Center HCMC

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: