CÁC BƯỚC CHỐNG DÍNH CHO CHẢO THÉP 5 LỚP TUPPERWARE
03/11/2019

CÁC BƯỚC CHỐNG DÍNH CHO CHẢO THÉP 5 LỚP TUPPERWARE

Nhiều khách nhìn shop demo mê quá rinh ngay về nhưng toàn quên công đoạn "tôi chảo" (seasoning) nhằm tạo lớp chống dính tự nhiên và an toàn cho chảo. Hôm nay tụi mình sẽ ghi lại thật chi tiết các bước tôi chảo để tăng hiệu quả chống dính cho chiếc chảo xịn này nha:

1️⃣ Chảo mới mua về rửa với nước thật sạch (không cần dùng xà bông), lau khô trong và ngoài, cho nước vào nấu thật sôi 1 lúc.
2️⃣ Đổ nước vừa nấu, lau thật khô chảo (để ý những chỗ có ốc vít, đinh tán).
3️⃣ Để chảo lên bếp với nhiệt độ trung bình khoảng 5s.
4️⃣ Cho 1 muỗng canh dầu ăn và tráng đều để dầu lan ra khắp chảo. Dùng đũa gắp tờ giấy ăn xếp gọn, thoa dầu đều khắp lòng và thành chảo. Thoa đều tay cho đến khi chảo bốc khói trắng nhẹ thì tắt bếp và nhấc chảo ra để nguội.

‼️LƯU Ý QUAN TRỌNG:
- Nếu thoa dầu ko đều tay ở lần tôi chảo này thì chảo sẽ bị vệt vàng do dầu ăn đọng. Đây là hiện tượng bình thường khi dầu ăn ở nhiệt độ cao.
- Có thể lặp lại bước tôi chảo này thêm 2-3 lần nữa trước khi sử dụng lần đầu tiên, bằng cách chảo nguội đem đi rửa với nước ấm và lặp lại các bước trên.
- Tuyệt đối không xả nước lạnh vào chảo đang nóng. Hãy để chảo nguội tự nhiên.
- Để chảo luôn sáng đẹp, đừng quên bôi 1 lớp dầu ăn thật mỏng lên chảo sau khi rửa và lau khô.
- Các bạn kinh doanh cùng thương hiệu nên chuyên nghiệp trong cách ứng xử: copy nội dung và "mượn" hình phải xin phép hoặc dẫn nguồn.

🌿🌿🌿

#Tupperware #Khuyến_Mãi #HCM #TWHCMC #TWHCM
Tupperware Center HCMC
Facebook: Cửa hàng Tupperware Center HCMC
Youtube: Tupperware Center HCMC
157 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 076 803 2161–036 721 5774
Instagram: Tupperware Center HCMC

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: