Công ty TNHH Kitchen Adventures là nhà phân phối các sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp thông minh, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe với đa dạng chủng loại hàng hóa. Ngoài mặt hàng Tupperware - thương hiệu gia dụng hàng đầu Hoa Kỳ được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cực kỳ an toàn, Kitchen Adventures còn là nhịp cầu nối mang những mặt hàng tiêu dùng chính hãng từ Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản... về Việt Nam, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước.

Tất cả mọi hàng hóa do Kitchen Adventures phân phối đều đảm bảo chất lượng sản phẩm, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, hệ thống bán lẻ của nước sở tại, có nguồn gốc, hóa đơn, chứng từ minh bạch, rõ ràng. Đội ngũ Mua hàng của công ty luôn nỗ lực để có được giá tốt nhất cho mỗi món hàng, tạo điều kiện cho ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm.

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, chúng tôi đã và đang đẩy mạnh đa dạng hóa các kênh bán hàng thông qua website chính thức, mạng xã hội Facebook, cũng như các trang thương mại điện tử: Lazada, Shopee, Tiki...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: