Tupperware dùng tốt không?
23/07/2019

Tupperware dùng tốt không?

Tupperware có thể đáng giá hơn rất nhiều so với những gì bạn đã trả cho nó

Làm thế nào Tupperware trở thành phát minh yêu thích của Mỹ với nhựa nguyên sinh, an toàn?

Tupperware có một sức mạnh bền bỉ mà hầu hết các sản phẩm nhựa không có. Cho đến nay, nó đã trốn tránh phong trào chống nhựa, và nó dường như tồn tại trong hầu hết các hoạt động dọn dẹp nhà bếp. Doanh thu hàng năm của nó vượt quá 2 tỷ đô la.


Đó là tất cả về nắp

Lấy cảm hứng từ các hộp sơn, Tupper đã tạo ra một nắp polyetylen linh hoạt, khi được gắn vào hộp bảo quản, đã tạo ra một con dấu kín khí

Nắp đậy Tupperware rất kín

Sản phẩm hộp bình của Tupperware rất đa dạng về mẫu mã, dung tích, và chức năng. Việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với những khách hàng mới đôi khi gặp nhiều khó khăn. Nhưng các bạn cứ tới các cửa hàng Tupperware, hoặc tham gia các mục hỏi đáp hỗ trợ trực tuyến. Các bạn sẽ được tư vấn tận tình và tin chắc rằng mình sẽ "phải lòng" một món nào đó của Tupperware.

Hộp trữ đông đa dạng về kích cỡ

Thiết kế tinh tế

Các sản phẩm của Tupper thể hiện lý tưởng hiện đại của chủ nghĩa hiện đại về một sản phẩm trang nhã, hạn chế và được sản xuất hàng loạt, không có trang trí không phù hợp và trang trí vô cớ.

Tupperware tiếp tục phát hành các sản phẩm có kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng và bền, như Chai Eco.

Với những đường nét thanh thoát và những đường cong thanh lịch, chúng hợp nhất hình thức và chức năng. Nhựa được sử dụng trong các sản phẩm của Tupperware là hàng đầu - mang tính thẩm mỹ, ý nghĩa và độ bền cao.

Trong các sản phẩm Tupperware ngày nay, chúng ta cũng thấy một thiết kế tinh tế. Lấy chai nước sinh thái. Các đường cong bóng mượt của nó - cùng với các biến thể màu hồng mờ, màu xanh lam và màu ngọc lam - kính gợi cảm. Trung tâm lõm trông khá đẹp và vừa vặn với bàn tay.

Đa dạng về chủng loại

Nhựa dùng trọn đời

Nhựa không phân hủy sinh học như các hộp Tupperware sẽ là một phần của tương lai Trái đất trong nhiều thế kỷ. Hiện nay, có rất nhiều ý kiến ủng hộ loại bỏ các loại nhựa sử dụng một lần, như túi và ống hút. May mắn thay, các sản phẩm Tupperware có thể tái sử dụng và những câu chuyện chúng tôi kể về chúng sẽ tiếp tục có những phát minh sáng tạo với chất liệu nhựa, giảm thiểu tác hại, và tận dụng tốt hơn.

Bảo hành trọn đời của Tupperware là một tính năng độc đáo cho hầu hết tất cả các sản phẩm nhựa của Tupperware. Tuy nhiên, có một số điều kiện để bạn thực hiện quyền của mình với tư cách là người dùng để bạn có thể được hưởng bảo hành này.

Nếu bạn là người dùng thông thái, biết cách chăm sóc các hộp bình của mình, bạn sẽ đánh giá cao rằng Bảo hành trọn đời của Tupperware sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Lý do là bởi vì, các sản phẩm vẫn có giá trị ngay cả sau khi được sử dụng trong vài năm và khi các mặt hàng bị hỏng, bạn có thể nhận được những sản phẩm mới miễn phí.

Nếu các mặt hàng không còn trong sản xuất, bạn sẽ nhận được một thứ khác có giá trị tiền tệ tương đương với các mặt hàng ngoài sản xuất. Có một điều kiện trong việc này, một số điều kiện phải thõa mãn;

Ở đây tôi sẽ phác thảo các mặt hàng không được bảo hành theo chế độ bảo hành và các điều kiện để Bảo hành trọn đời của Tupperware sẽ được áp dụng.

 • Các mặt hàng được bảo hiểm bao gồm tất cả các sản phẩm nhựa có số mã riêng NGOẠI TRỪ, hoặc các mặt hàng khuyến mãi mà bạn nhận được qua các chương trình của cửa hàng hay của Tupperware
 • Bảo hành áp dụng đối với sản phẩm hoặc bộ phận của sản phẩm có cấu tạo bằng nhựa. Khi mua hàng bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng và công năng của sản phẩm. Các trường hợp ngoại lệ sẽ được nêu rõ tại thời điểm bán hàng.
 • Các trường hợp sản phẩm nhựa được bảo hành
  • Cong vẹo
  • Lớp bề mặt bị bong tróc
  • Thân bị rạn nứt do quá trình sử dụng theo đúng hướng dẫn (không cố ý làm hỏng)
  • Nắp bị rách hoặc chẻ đôi 
 • Các trường hợp KHÔNG được bảo hành:
  • trầy xước
  • hình ảnh trang trí bị phai mờ, nhưng không ảnh hưởng chức năng sản phẩm
  • bám màu thực phẩm
  • biến dạng do lửa, hoặc nhiệt
  • phồng rộp khi sử dụng sai hướng dẫn (ví dụ chiên cùng dầu mỡ, bỏ hộp bình thường vào lò vi sóng)
  • vỡ nát hoặc phân mảnh khi bị tác động bởi rơi hoặc va đập mạnh
  • bị cắn
  • bị cắt 
  • các trường hợp bị hư hỏng do người dùng không thực hiện đúng theo hướng dẫn 
  • các phụ kiện đi kèm sản phẩm (dây, túi đựng, hộp giấy, ....)

🌿🌿🌿

#Tupperware #Khuyến_Mãi #HCM #TWHCMC #TWHCM

Tupperware Center HCMC

Facebook Cửa Hàng Tupperware

Youtube: Tupperware Center HCMC

157 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 076 803 2161–036 721 5774

Instagram: Tupperware Center HCMC

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: