Xửng Hấp Tupperware Steam It - Giản tiện thần thánh
18/07/2019

Xửng Hấp Tupperware Steam It - Giản tiện thần thánh

SỬNG SỐT CÔNG NGHỆ ĐỒ XÔI CỦA ĐỒNG BÀO MIỀN NÚI

Gì thì gì, xửng hấp vẫn là món hot nhất của Tupperware tại thời điểm hiện tại (Xem Các sản phẩm Tupperware được yêu thích tại Việt Nam)

Lần đầu tiên người anh em tư bản phải học công nghệ của VN, mà lại là các đồng bào dân tộc ít người miền núi của VN các chị các mẹ ạ. Đồng bào miền núi họ không đồ xôi bằng chõ nhôm như người Kinh, trên rừng sẵn gỗ nên họ dùng chõ gỗ, có hình trụ, hoặc hình phễu, cao khoảng 35 phân, phần đáy bên trong của chõ có hai thanh tre chéo nhau để đặt một vỉ đan hình mắt cáo bằng tre để khi cho gạo sẽ không bị lọt xuống phía dưới mà hơi nước ở phía dưới vẫn có thể thoát lên để làm chín gạo.

Để làm ra cái chõ gỗ như thế này người làm đương nhiên phải kiên trì, có hai khâu quan trọng nhất là lựa chọn gỗ và đục khuôn. Gỗ để làm chõ phải là gỗ nhẹ, dẻo và bền không bị nứt, chọn những cây gỗ tròn, kích thước vừa phải, không quá to hoặc quá nhỏ, lành tính nếu không nói lịch sự thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng còn nói thật là đồ xôi ra ăn chết cả nhà nhà người ta nên phải cẩn thận. Chọn được gỗ rồi tới khâu đục khuôn, lúc này phải thận trọng từng bước, giữ cho khuôn không bị vỡ, kích thước miệng khuôn rộng 15 – 20 phân, đáy khuôn cố định khỏang 9 – 10 phân cho vừa với miệng “ninh đồng” (cái nồi bên dưới chõ)... Nếu không có ninh đồng thì đặt trực tiếp lên bất kỳ nồi/chảo miệng rộng nào cũng được.

Xôi hoăc rau củ bánh trái hấp bằng chõ gỗ sẽ chín đều, không bị nát, giữ được màu sắc đẹp do hơi nước thừa sẽ ngấm vào gỗ. Tuy nhiên, so với chiều cao và thể lực trung bình của nữ thanh niên Việt Nam, cái chõ hơi cồng kềnh, đặt lên bếp gần chạm máy hút mùi rồi, mỗi lần đảo xôi phải bắc ghế. Một nhược điểm nữa là việc vệ sinh chõ gỗ lách cách quá, lại hay bị mốc.

Có ai ngờ đâu vài năm sau bọn tư bản đã học hỏi công nghệ của chúng ta. Chúng chế ra một loại xửng hấp cũng đặt được lên bất kì cái nồi/chảo miệng rộng nào. Đồng thời có những cải tiến công nghệ quan trọng làm cái chõ vừa nhỏ gọn, dễ vệ sinh và cực kì kín khít, giúp thực phẩm chín nhanh, chín đều mà không bị nát. Đặc biệt, cái xửng này chống dính tuyệt vời.

Cả bài dài này nhằm quảng cáo đến các chị các mẹ chiếc xửng hấp Tupperware thần thánh. Đến đây, xin mời các chị các mẹ mua về tự trải nghiệm, chúng em tuyệt đối không nói nhiều nữa.

Thân mến,

🌿🌿🌿

#Tupperware #Khuyến_Mãi #HCM #TWHCMC #TWHCM
Tupperware Center HCMC
Facebook: Cửa hàng Tupperware Center HCMC
Youtube: Tupperware Center HCMC
157 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 076 803 2161–036 721 5774
Instagram: Tupperware Center HCMC

Bình luận:
binh-luan

Efrain

01/08/2019

The online classifieds service, Craigslist, is known for that use of Cascading Style Sheets and Java - Script, which keeps the website simple but in addition limits its search function. To hide some type of computer's IP address when posting an advertisement on Craigslist, you simply should configure laptop's browser settings to. global craigslist search However, you will find risks linked to using any online free ad system in order to meet people for business or pleasure. If any complaints arise from neighbors, the landlord will expect someone to handle them.

binh-luan

Charissa

28/07/2019

When accustomed to describe computer components, PNP stands for that phrase "plug and play. Craigslist has a lot more than 700 local sites in 70 countries, and that means you're likely to look for a classified section to your community. search all of craigslist Buying and selling items via Craigslist does carry certain risks. It also recommends avoiding deals that entail shipping or escrow services.

binh-luan

Maybell

23/07/2019

Am fost cursant timp de 1 luna. M-au invatat tot ce se poate invata si pe langa diploma de absolvire, mi-au mai oferit si un loc de munca stabil in Frizeria Bucuresti. Sunt mandru ca am invatat de la ei, ca lucrez cu ei si cand ma intreaba cineva „unde lucrezi?” o spun cu mandrie, alaturi de cei mai minunati colegi, manageri. Suntem cu totii o familie. Nu-mi ajung multumirile pentru acesti oameni minunati dar totusi va multumesc https://stilistultau.ro

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: